Hệ thống NPP toàn quốc

Kính gửi – Đối tác –Khách hàng!
Trước hết, TẬP ĐOÀN THƯƠNG HIỆU VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý Đối Tác – Khách hàng đã quan tâm ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.
Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Sau 10 năm thành lập với phương châm lấy sự chuyên nghiệp và uy tín làm định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn Thương hiệu Việt đã khẳng định được thành công trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm sơn nước trên thị trường toàn quốc. Tập đoàn chúng tôi đang từng bước xây dựng và phát triển ngành Sơn nước với quy mô lớn trải dài khắp 63 tỉnh thành. Hiện tại Tập đoàn có 7 nhà máy sản xuất sơn trên toàn quốc bao gồm: Nhà máy Hà Nội, TP Hồ Chí Minh , TP Cần Thơ, TP Đà Nẵng, TP Vinh Nghệ An, TP Thanh Hóa và đang khởi công xây dựng nhà máythứ 7 tại TP Hải Phòng.


Với mong muốn tìm kiếm Đối tác Hợp tác kinh doanh lâu dài trong lĩnh vực sơn nước Tập Đoàn Thương Hiệu Việt chúng tôi cần tìm kiếm những con người có chí tiến thủ, óc kinh doanh, muốn làm giàu bằng chính đôi tay sức lực của mình. Công ty chúng tôi cần tìm các đối tác kinh doanh hợp tác để phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng của trên khắp các tỉnh thành với sản phẩm mang Thương Hiệu Việt
Với nhu cầu khách hàng cao và tình hình môi trường ít cạnh tranh, đây là cơ hội để chúng ta hợp tác và 01 điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến bạn lợi nhuận cũng như sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất.

II. Đối tượng hợp tác
– Công ty Xây Dựng
– Kỹ sư xây dựng
– Thợ sơn
– Đội ngũ thợ thầu xây dựng
– NPP Vật liệu xây dựng
– Người có đam mê kinh doanh
III.Quyền lợi cho đối tác
– Được hưởng chế độ lương + % doanh thu + % thưởng tháng, không hạn chế mức lương .

– Thu nhập = Lương cơ bản + Hoa hồng doanh số + các khoản thưởng nóng
– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
– Được tổ chức một hệ thống NPP & hệ thống nhân sự kinh doanh chuyên nghiệp và được Tập đoàn đầu tư 100% quỹ lương cho hệ thống nhân sự thị trường.
– Được hưởng chính sách chiết khấu cao, được hưởng các mức thưởng năm từ 63 triệu đến hàng tỉ đồng mỗi năm
– Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
– Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
– Các chế độ khác theo quy định của nhà nước

IV.Hỗ trợ đối tác
1. Chính sách marketing sản phẩm:
– Hỗ trợ làm biển bảng miễn phí
– Hỗ trợ các công cụ dụng cụ để triển khai: catalogue, tờ rơi, banner,….
– Được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, websize, trang mạng xã hội…
– Hỗ trợ đào tạo, tư vấn huấn luyện hướng dẫn đội ngũ phát triển kinh doanh chuyên nghiệp.
2. Chính sách khuyến mãi:
– Đối tác kinh doanh được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi (quà tặng hấp dẫn đến người tiêu dùng) để thúc đẩy bán hàng của công ty.
4. Hỗ trợ về kỹ thuật:
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của các cơ sở sản xuất ở khắp ba miền, sẵn sàng hỗ trợ cho các đại lý về việc lắp ráp các thiết bị, máy móc, phục vụ cho bán hàng.
5. Chính sách vận chuyển + bảo hành
– Giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.
– Bảo hành trong vòng 3-8 năm, có phiếu bảo hành kèm theo khi xuất hàng.
6. Chính sách phát triển thị trường:

– Với đội ngũ nhân viên thị trường chuyên nghiệp, năng động, làm việc trên khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng hỗ trợ cho các đại lý trong vấn đề về tư vấn sản phẩm, hỗ trợ chốt đơn hàng và hỗ trợ tìm kiếm đầu ra cho đại lý.
V. Cam kết tập đoàn
Với phương châm “ Khách quan- Trung thực- Chính xác- Nhanh chóng” Công ty chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Công ty cam kết mang đến cho KH một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.
��Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội được trở thành nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả chất lượng.

VI. Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 16, khu Man Bồi, Gốc Găng, Phú Lãm, Hà Đông
Hotline: : 0945 066 111 – 09333 06 111
Email: bannhansu.thv@gmail.com
Website:thuonghieuvietgroup.vn
Rất Mong được hợp tác cùng quý Đối tác – Nhà phân phối – Khách hàng

Xin vui lòng liện hệ với chúng tôi đề có được chính sách ưu đãi tốt nhất!

Xin Chân Thành cảm ơn!

Tin Liên Quan