Giới thiệu tập đoàn

Tập đoàn Sơn Thương Hiệu Việt được thành lập từ năm 2006. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối Sơn nước trên Toàn Quốc. Đến nay hệ thống nhà máy, nhà phân phối, nhân sự trải dài trên 63 Tỉnh Thành. Từ một doanh nghiệp với mô hình sản xuất Sơn nước với quy mô nhỏ lẽ, sau 12 năm tổ chức sản xuất kinh doanh đến nay hệ thống Tập đoàn đã có 6 nhà máy sản xuất sơn với quy mô nhà máy được đầu tư hơn 100 Tỉ đồng mỗi nhà máy. Ở khu vực Miền Nam Tập đoàn đã xây dựng 2 nhà máy tại TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ. Ở Miền Trung Tập đoàn xây dựng 03 nhà máy tại TP Đà Nẵng, TP Vinh Nghệ An, TP Thanh Hóa. Tại Miền Bắc Tập đoàn có 01 nhà máy tại TP Hà Nội và đang khởi công xây dựng nhà máy thứ 7 tại TP Hải Phòng

Bên cạnh các nhà máy sản xuất được xây dựng bài bản và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất việc cung ứng sản phẩm cho nhà phân phối, khách hàng, đối tác đến nay toàn bộ hệ thống nhân sự văn phòng, công nhân sản xuất với hơn 1000 cán bộ nhân viên và hơn 10. 000 cán bộ nhân viên tổ chức phát triển thị trường trên toàn quốc. Năm 2017 Tập đoàn Sơn Thương Hiệu Việt đã khẳng định được uy tín, tên tuổi của mình trên thị trường với hơn 30. 000 nhà phân phối lớn nhỏ và đạt doanh thu bán hàng năm 2017 hơn 1. 100. 000. 000 (Một nghìn một trăm tỉ đồng)

Với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sơn nước Tập đoàn Thương Hiệu Việt đã xây dựng một hệ thống các Công ty bao gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương Hiệu Việt, Công ty Cổ phần DNV GROUP, Công ty Cổ phần Sơn nước HTV Miền Trung, Công ty Cổ phần HTV Nghệ Tĩnh, Công ty Cổ phần HTV Miền Bắc, Công ty Cổ phần HTV Miền Nam Group, Công ty Cổ phần Đầu tư Hàng Tốt Việt. Với việc tổ chức phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng trong 03 năm gần đây của Hệ thống Tập đoàn Thương Hiệu Việt đã làm cho không ít người tò mò, hoài nghi về năng lực thật sự của hệ thống Tập đoàn. Đặc biệt có nhiều đối thủ cạnh tranh tìm mọi cách để làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Tập đoàn.

Tuy nhiên với kinh nghiệm, bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo của Hệ thống Tập đoàn đặc biệt với quy mô tổ chức sản xuất kinh doanh rộng lớn trên 63 Tỉnh Thành Tập đoàn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đặc biệt được rất nhiều khách hàng, đối tác lớn hợp tác phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sơn nước và những năng lực hiện có của Tập đoàn chắc chắn Hệ thống Tập đoàn Thương Hiệu Việt sẻ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới cả về chất lượng và số lượng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho mọi khách hàng.